top of page

Student Group

Public·57 members
thanh tran
thanh tran

Chiêm Ngưỡng 9 Cây Mai cuốn hút nhất Việt Nam

Đâu là Top 10 vườn mai vàng lớn nhất Bến Tre hiện nay cuốn hút nhất Việt Nam hiện nay? Cây mai đẹp ko chỉ là 1 loài cây cảnh đặc biệt mỗi độ xuân về, mà còn là biểu trưng của sự cường thịnh vượng, may mắn và thành công vào dịp Tết Nguyên Đán. Cây mai đẹp là 1 nghệ thuật và người trồng mai chính là các nghệ nhân.


CÂY MAI cuốn hút nhất VIỆT NAM CỦA NGHỆ NHÂN Ở TPHCM

phôi mai vàng giá rẻ cuốn hút nhất của anh Nguyễn Đình quang tại Hội hoa xuân công viên Gia Định, TP.HCM, năm 2019 là một cây mai đặc trưng và siêu khủng về cả độ tuổi và thiết kế. Cây này được ghép trên gốc mai tứ quý, tạo nên một tác phẩm cây cảnh hết sức ấn tượng.

Cây mai này sở hữu hơn trăm năm tuổi, dù đã mang phổ quát người hỏi tìm, nhưng chủ sở hữu của cây mai quyết định không bán. Thay vào ấy, anh cho thuê cây chưng tết trong vòng 10 ngày sở hữu tầm giá thuê lên đến 120 triệu đồng.

CÂY MAI hấp dẫn nhất VIỆT NAM CỦA NGHỆ NHÂN NGUYỄN TẤN LÃM

Cây mai vàng đẹp nhất Việt Nam có gốc trong khoảng Tân Châu, An Giang, có tuổi đời gần 200 năm, đang được nhà vườn bán với giá gần hai,5 tỷ đồng. Dù rằng ko quá lớn lớn, nhưng sự thi thoảng có và trị giá của cây mai này sở hữu tuổi đời lâu và lịch sử phát triển qua chí ít 3 thế hệ. Cây cao khoảng 1m và với tuyến phố kính 40cm. Sự đặc biệt này làm cho cây mai vàng của nghệ nhân Nguyễn Tấn Lãm trở thành 1 tác phẩm nghệ thuật đáng trân trọng.

CÂY MAI hấp dẫn nhất VIỆT NAM CỦA NGHỆ NHÂN è cổ VẲN SANG

Cây mai 5 cánh nguyên thủy của nghệ nhân trần Văn Sang là 1 trong những cây mai hấp dẫn nhất Việt Nam. Câymang kích thước ấn tượng, có số đo phần gốc trên 100cm, thân cao gần 5m và tán rộng hơn 8m. Điều đặc trưng là cây mai này đã ở mang gia đình ông được hơn 40 năm và lôi kéo phổ thông người để ý mua có chi phí gần hai tỷ đồng. Sự lớn to và tuổi đời trong khoảng thời gian dài của cây mai này là một minh chứng rõ ràng về sự coi ngó và niềm đam mê của ông nai lưng Văn Sang đối với cây cảnh.Xem thêm: vườn bán phôi mai vàng


About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...

Members

Group Page: Groups_SingleGroup
bottom of page