top of page

Student Group

Public·63 members

Cấu tạo của tem chống hàng giả nhất định bạn phải biết

Tem chống hàng giả là một trong những giải pháp để ngăn ngừa hàng lậu, hàng giả tràn lan trên thị trường hiện nay. Vậy đâu là cơ sở làm tem chống hàng giả tốt nhất? Hãy cùng dịch vụ in ấn Tân Hoa Mai tìm hiểu ngay bài viết dưới đây.

tem chống hàng giả ra đời và phát triển nhằm phục vụ và là dấu hiệu nhận biết rõ ràng dành cho người tiêu dùng để có thể phân biệt được hàng thật và hàng giả. Quy trình làm tem chống hàng giả của các công ty là một quy trình khép kín nên độ bảo mật của tem được đảm bảo an toàn. Để tìm được cơ sở làm tem chống hàng giả với chi phí làm tem chống hàng giả phù hợp nhất, các bạn cần xem xét và lựa chọn kỹ trước khi quyết định mua.

Nguyên liệu để làm tem chống hàng giả


Nguyên liệu làm tem chống hàng giả

➤➤➤ Tem chống hàng giả ra đời và phát triển nhằm phục vụ và là dấu hiệu nhận biết rõ ràng dành cho người tiêu dùng để có thể phân biệt được hàng thật và hàng giả.

Quy trình làm tem chống hàng giả của các công ty là một quy trình khép kín nên độ bảo mật của tem được đảm bảo an toàn. Để tìm được cơ sở làm tem chống hàng giả với chi phí làm tem chống hàng giả phù hợp nhất, các bạn cần xem xét và lựa chọn kỹ trước khi quyết định mua.

Nguyên liệu dùng làm tem chống hàng giả rất đặc biệt, độc đáo đối với mỗi loại sản phẩm. Với hình thức phong phú và mẫu mã đa dạng, bạn có thể tùy ý lựa chọn loại tem phù hợp nhất với sản phẩm của công ty mình.

Tem chống hàng giả có nhiều loại khác nhau, loại giá rẻ và đơn giản cho đến các loại đắt tiền, tích hợp công nghệ cao, bảo đảm gần như 100% độ an toàn. Các mã dấu xác định tính trung thực của hàng hóa được ghi trên bề mặt hoặc có thể được ghi ở bên trong của bề mặt nguyên liệu (phôi) hoặc dưới lớp keo dán.

Dịch vụ in ấn Tân Hoa Mai là một trong những cơ sở làm tem chống hàng giả hàng đầu chuyên làm tem chống hàng giả chuyên nghiệp được nhiều khách hàng tin tưởng.

➤➤➤ Đọc thêm: In tem chống hàng giả tại Tân Hoa Mai có đặc điểm gì?

Một số thành phần trong tem chống hàng giả


Một số thành phần trong tem chống hàng giả

Tem chống hàng giả có những thành phần cấu tạo để tạo nên lớp phòng hộ không thể làm giả. Vậy những thành phần này là gì? Theo kinh nghiệm in ấn và ➤➤➤ Kiểm tra tem chong gia lâu năm của dịch vụ in ấn Tân Hoa Mai thì tem chống hàng giả có những điểm dưới đây:

  • Dấu mã chìm: có hai loại hai hoặc ba chiều có thể được in theo yêu cầu của khách hàng lên trên các loại giấy, khi chiếu sáng sẽ nhìn thấy hoặc nhìn vào tem với các góc độ khác nhau dấu mã chìm hiện lên.

  • Sợi bảo vệ: Các sợi bảo vệ có chiều dài và màu sắc khác nhau được đưa vào thành phần của giấy phôi dùng làm tem chống hàng giả có thể nhìn thấy khi chiếu ánh sáng của tia cực tím.

  • Các vạch bảo vệ: Các vạch nhỏ bằng kim loại (còn gọi là dây kim loại) có thể cũng được đưa lên giấy phôi và nhìn bằng mắt thường cũng như bằng ánh sáng phản chiếu.

  • Dải màu lấp lánh: Dải màu bảo vệ lấp lánh đặc biệt gồm sáu màu (xanh cây, xanh lam, đỏ ,tím, đồng, vàng) được in xáo trộn trên giấy phôi. Những dải màu này không thể sao chép được kể cả bằng máy photocopy màu, máy in offset hoặc máy in laser, mang lại độ an toàn cao cho tem chống hàng giả.

  • Các vi hạt: Các hạt polime nhiều lớp, nhiều màu, có bản quyền (20-400 micron) có mã đặc biệt và chỉ được sản xuất theo yêu cầu của khách hàng. Chúng có tính bền vững hóa học (bền vững trước tác động của phần lớn các dung dịch hòa tan và acid) có thể cho thêm vào keo dán hoặc phủ bề mặt phôi tem-nhãn. Nhãn bảo mật được chế tạo chỉ nhìn thấy được khi tuân thủ nghiêm ngặt mật độ của thuốc hiện màu các hạt đó.

Có rất nhiều loại tem chống hàng giả với nhiều tính năng khác nhau: bền chắc hoặc dễ rách, dán rất ăn hoặc bóc rất dễ, chịu được nhiệt nóng hoặc lạnh, tia cực tím, acid, kiềm... Điều quan trọng là chọn đúng vật liệu cơ bản và phối hợp chúng trong khi chế tạo để tem dán thực hiện được tối đa các yêu cầu đặt ra. Ngoài ra việc tìm hiểu cty làm tem chống hàng giả chuyên làm decal tem chống hàng giả tốt cũng rất cần thiết. Liên hệ ngay dịch vụ in ấn Tân Hoa Mai để được báo giá tốt nhất nhé!

➔➔➔ Khám phá thêm:

1 - Những tiêu chí để lựa chọn nhà cung cấp in tem chống hàng giả giá rẻ uy tín

2 - Tem chống hàng giả sơn bảo vệ sức khỏe và quyền lợi của người tiêu dùng

About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...

Members

Group Page: Groups_SingleGroup
bottom of page